Tắm nóng : phương pháp bảo vệ mạch máu

TÁC DỤNG TRỊ LIỆU CỦA VIỆC TẮM BẰNG MÁY NÓNG- LẠNH .
☆hẳn nhiên thời nay hầu hết mọi nhà đều có dùng máy tắm Nóng – lạnh.đối với một người có kiến thức trị liệu cơ bản, việc áp dụng máy tắm nóng – lạnh trong trị liệu hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh về Cổ-vai- gáy và điều hòa hệ thần kinh tỏ ra rất hữu hiệu.
☆ việc chúng ta cần làm chỉ đơn giản là:
-vặn máy nóng lạnh ở chế độ tia nước khi tắm ở mức cơ thể chịu được. ( theo kinh nghiệm là chúng ta nên để ở mức trên nhiệt độ cơ thể khoảng 3 -4 độ sao cho vừa sức của mỗi người. Tức là khoảng 40 đến 41 độ. Và nên tăng mức nóng lên dần thay vì để mức nóng cao ngay từ đầu.)
♡ TÁC DỤNG:việc dùng tia nước nóng xịt thẳng vào vùng cổ vai gáy nơi đang có hiện tượng co cứng, ứ tắc khí huyết như vậy đáp ứng được cả yếu tố MASSAGE thư giãn và yếu tố vật lý NÓNG sẽ giúp các nhóm GÂN – CƠ- MẠCH MÁU( mạch ngoại vi , mạch máu trong của nhóm gân cơ và mạch máu ở trong lỗ tiếp hợp xương đốt sống nở ra từ đó giúp máu huyết đến nuôi gân cơ và giải phóng những vùng gân cơ đang ứ trệ , cải thiện tuần hoàn máu não.qua đó giải quyết cơ bản yêu cầu trị liệu các hội chứng VAI-GÁY -CỔ.
♡ phương pháp tắm NÓNG- LẠNH ĐAN XEN( 05 phút nóng- 03 phút lạnh luân phiên và nên thực hiện tốt nhất vào buổi sáng, trước 12h trưa.) giúp điều hòa cân bằng hệ thần kinh tự chủ và không tự chủ qua đó giúp cơ thể luôn được sảng khoái và khỏe mạnh.
♡ TRÁNH ĐƯỢC CHỨNG CẢM VẶT , CHỨNG RỐI LOẠN HỆ THẦN KINH THỰC VẬT( Mồ hôi tay chân,Rối loạn nhịp tim, khó thở ,hen suyễn..vv..) .
♡GIÚP NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ SỰ THÍCH NGHI CỦA CƠ THỂ VỚI NGOẠI CẢNH THAY ĐỔI NẮNG MƯA THẤT THƯỜNG.
♡ MỘT LIỆU PHÁP ĐƠN GIẢN VÀ LỢI ÍCH NHƯ VẬY LẠI DỄ THỰC HIỆN XIN ĐỪNG BỎ QUA.TRÂN TRỌNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *